ครรภ์ที่2จะคลอดก่อนครรภ์แรกหรอคะ

อยากทราบค่ะพอดีท้องแรกเราคลอดตอน38วีค1วัน..เห็นหมอบอกว่าท้องที่2ต้องคลอดก่อนแน่นอนใครมีประสบการ์ณท้องที่2คลอดก่อนบ้างไหมคะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คนเเรกคลอด31วีค คนที่สองตอนนี้39+4วีค ยังเงียบยุเลย แล้วเเต่คนนะคะ ไม่เกี่ยวกันหรอกค่ะ

4y ago

ไอ่เราก้อกังวลกลัวคลอดจะได้ลาคลอดถูก😊