ถ้าหากจะทำหมันตอนคลอดหมอจะผ่าคลอดหรือให้เราคลอดเองคะ

ครรภ์ที่2.คิดว่าจะทำหมันคะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรกแม่คลอดเองหรือผ่าหล่ะคะ ถ้าผ่าท้อง2ก็ต้องผ่าละทำหมัน แต่ถ้าคลอดเองก็ทำหมันได้ค่ะ

2y ago

อันนี้ต้องถามหมอนะคะไม่แน่ใจวิธีการทำหมันแบบคลอดธรรมชาติ แต่ว่าทำหมันได้ปกติค่ะ

ถ้าจำไม่ผิดแม่ ๆ บอกว่าทำหมันอีกวันหลังคลอดเองค่ะ ถ้าผ่าน่าจะทำเลย