ของกิน

อยากทราบค่ะคือเป้นคนไม่กินผักค่ะแต่พยามบำรุงลูกด้วยการกินผักแต่พอกินก้จะอ้วก อยากทราบว่าพอมีน้ำผักผลไม้แนะนำบ้างไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำผักผลไม้จะมาพร้อมน้ำตาลค่ะ เราเองก็ไม่ชอบทานผัก ชนิดที่ว่าผักชีนี่ไปไกลๆเลย แต่พอตั้งครรภ์ เราก็พยายามทาน เลือกเป็นเมนูสลัด เกี๊ยวน้ำใสกวางตุ้ง ก๋วยเตี๋ยวผักสุกๆมากๆ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เราเป็นคนไม่กินผักเลยแต่ก้ออยากกินบำรุงลูกน้อย แนะนำลองทานเป็นน้ำผักผลไม้แทนค่ะ แบบกล่องก้อได้ ของทิปโก้ก้อโอเคน่ะ