ของกิน

อยากทราบค่ะคือเป้นคนไม่กินผักค่ะแต่พยามบำรุงลูกด้วยการกินผักแต่พอกินก้จะอ้วก อยากทราบว่าพอมีน้ำผักผลไม้แนะนำบ้างไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เราเป็นคนไม่กินผักเลยแต่ก้ออยากกินบำรุงลูกน้อย แนะนำลองทานเป็นน้ำผักผลไม้แทนค่ะ แบบกล่องก้อได้ ของทิปโก้ก้อโอเคน่ะ