ของกิน

เราชอบกินขนมจุกจิกคือมันหิวอะจะเป็นไรไหม

ของกิน
12 ตอบกลับ

เราก็กินประจำเลยค่ะ วันไหนไม่ได้กินรู้สึกหงุดหงิด ตอนท้องกินจนเสี่ยงเบาหวาน หลัวคลอดก็กินจนอ้วน ตอนนี้เราคลอดลูกได้8เดือนแล้ว น้ำหนักเราตอนนี้เท่ากับตอนที่เราท้องอยู่ ตอนนี้ก็พยายามลด ตัดหวาน ตัดของมันของทอดได้แล้ว เหลือแค่หาเวลาออกกำลังกาย

บ้านนี้ก็หิวจุกจิกเหมือนกันหิวบ่อยแต่จะพยายามไม่กินขนมก๊อบแก๊บมากเพราะผงปรุงรสเยอะนี่เตรียมผลไม้ไว้ในตู้เลยจ้าดีต่อสุขภาพแน่นอน

นมพอได้ค่ะ แต่ขนมไม่ควรกิน 1 ไม่มีประโยชน์ 2 น้ำตาล/แป้ง/โซเดียมเยอะมาก โดยเฉพาะปูไทย

ขนมซองผงปรุงเยอะค่ะคุณแม่ ห่างได้ห่างนะคะ ถ้าอยากกินจนทนไม่ไหว เอาพอหายอยากค่ะ

เลือกขนมที่ดีมีประโยชน์ดีกว่านะคะ สมัยนี้มีให้เลือกทานเยอะจ้า

คุณแม่ระวังจะอ้วนนะคะ เพราะขนมพวกนี้ไม่ลงลูกแต่จะลงแม่เอง

เหมือนกันคะ กินจนน้ำหนักขึ้นมาเยอะพอสมควรภายในสัปดานึง😅

ไม่ค่ะ แต่น้ำหนักจะขึ้นเยอะ และตัวอาจจะบวมได้ค่ะ

กินขนมกรุบกรอบเยอะๆ ไม่ดีนะคะ

บ้านนี้ก้เปเนจ่า