ของกิน

เราชอบกินขนมจุกจิกคือมันหิวอะจะเป็นไรไหมแต่นมเราก็กินยุนะ

ของกิน
1 ตอบกลับ

ทานผลไม้แทนค่ะ หรือทานมื้ออาหารแบ่งย่อยหลายมื้อ ทานขนมพวกนี้โซเดียมเยอะค่ะ หวานด้วยไม่ดีต่อครรภ์

5y ago

ของเราจะทาพวกยู่โร้เคกนานๆทีค่ะ หรือทานพวกขนทว๊อทเป็นคุกคี่ ที่มีประโยขน์และไม่ผสม โมโนโซเดียมค่ะ เพื่อลูก.. แม่ๆแบบเราต้องชั่งเลือกหน่อยค่ะ