อยากทราบว่าท้องลูกชาย กับลูกสาว ต่างกันยังไงคะ

อยากทราบค่ะ ว่า ซาวด์ดูเพศลูก ตอน 4 เดือน ผลมันชัดเจน จริงไหมคะ? ส่วนตัว ยังคิดว่าตัวเอง ท้องลูกสาว เพราะไม่ค่อยแพ้ หน้าไม่สิวเยอะ ชอบของหวาน ต่างจากท้องลูกชายคะ

อยากทราบว่าท้องลูกชาย กับลูกสาว ต่างกันยังไงคะGIF
8 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ แต่ตอน2เดือนหน้าสิวเต็มตอนนี้จะ6เดือน แม่หน้าใสมาก ชอบกินของหวานมากกลัวจะเป็นเบาหวานแล้ว ไปซาวด์มา ลุงหมอบอกน้องน่าจะผู้ชายนะ เห็นจู๋

11mo ago

ขอบคุณค่า

บ้านนี้ไม่กินของหวาน ชอบกินเผ็ด ท้องไม่ออกข้างเลย ทั้งบริษัททายว่าลูกชาย ไปซาวด์มาตอน 15w+3 ได้ลูกสาวค่ะ อ้าขาให้ดู ไม่มีโผล่เลยค่ะ 😄

11mo ago

ว้าววว ลูกชายสามเลย เพื่อนๆให้สูตรมา อยากได้ลูกสาวต้องขยันค่ะ 😁

บ้านนี้ท้องลูกชายค่ะ หน้าใสไม่มีสิว ไม่ค่อยแพ้ค่ะ บ้านนี้ซาวด์หมอบอกว่าได้ ผช ตอน3เดือน และตรวจนิฟเพื่อความแน่ใจ สรุป ผชค่ะ

อาการแพ้ไม่ได้บ่งบอกเพศค่ะ ซาวด์หมอยังบอกเพศผิดได้เลย รอลุ้นตอนซาว์ดไปเรื่อยๆค่ะ บ้านนี้ตรวจนิฟตั้งแต่12w จบๆไป

11mo ago

ภาวนาให้หมอซาวผิดเนอะ😅😅

นี้แพ้ท้องตั้งแต่เดือนแรกจนตอนนี้จะ6เดือนแล้วค่ะแพ้หนักมาก กินแต่ของหวานหน้าไม่มีสิว ได้ลูกสาวค่ะ😂

11mo ago

งื้อ ดีจัง ได้ลูกสาว😁

เราไม่เเพ้เลย หน้าไม่มีสิวด้วย ไปเจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาได้ลูกสาว🥰แต่ต้องเป็นแม่เลี้ยงเดียวแฟนทิ้ง

11mo ago

สู้ๆนะค่ะ เเล้วเรานะผ่านไปค่ะ บ้านนี้ก่แม่เลี้ยงเดี่ยวเช่นกันค่ะ🥰

แม้บ้านนี้ใม่แพ้เลยคะชอบของหวานกินเผ็ดใด้ลูกชายจ้า

วิทยาศาสตร์กับความเชื่อมันต่างกันค่ะ