ซาวด์ดูเพศลูก

ส่วนใหญ่ซาวด์ดูเพศกันตอนกี่วีคบ้างคะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้28+1 หมอยังไม่ซาวด์ให้เลยคะ ฝากรพ.รัฐ ไปตามนัด อีแม่ลุ้นตลอดว่าหมอจะซาวด์ให้ไหม พึ่งได้ซาวด์ครั้งแรกก็ตอน16วิคคะ

บ้านนี้ตอน16wจ้า ขึ้นอยู่กับท่าของน้องด้วยนะคะว่าจะให้เราเห็นไหม

บ้านนี้ซาวด์ตอน 20 วีคค่ะ แต่เห็นไม่ชัด เลยมาซาวด์ใหม่ตอน 23 วีค

18wไปซาวด์วันนี้น้องนอนคว่ำงะ แต่หมอบอกน่าจะเป็นผู้หญิง

บ้านนี้ฝาก รพ.รัฐ หมอซาวน์ให้ตอน20wค่ะ ได้ลูกสาว

ของเราซาวด์ทีไรหนีบตลอดเลยค่ะ ไม่ทราบเพศด้วย

บ้านนี้ ได้ผู้ชายซาวด์เจอตอน 18 สัปดาห์

บ้านนี้รู้เพศตอน 14 วีคค่ะ ตรวจเลือดจ้า

3y ago

ใช่ค่ะ รอผล 2 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้น้องผู้ชาย ซาวด์เห็นตอน16Wค่ะ

บ้านนี้23wแล้วยังไม่ได้ซาวเพศเลยค่ะ