ชอบของหวาน

ช่วงนี้ชอบกินพวกขนมปัง จะเสี่ยงเบาหวานมั้ย ท้อง6เดือน

4 ตอบกลับ

เสี่ยงค่ะ ทุกของหวานเสี่ยงน้ำตาลขึ้นค่ะ ทานอาหารที่มีประโยชน์ดีกว่านะคะ เพื่อแม่และลูกน้อยค่ะ

อาหารหมู่คาร์โบฯ ถ้าทานมากเกินไป เสี่ยงค่ะแม่

ทานได้ค่ะ ทานพอให้หายอยากนะคะ อย่าทานเยอะค่ะ

กินหวานเหมือนกันเลยค่ะ เบาลงหน่อยนะค่ะ