ปจด.หนูมาเดือนที่เเล้วประมาณวันที่11กันยาเเต่เดือนนี้เดือนตุลายังไม่มาเลยค่ะเลยซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจผลออกมาคือขึ้นสองขีดกับอีกขีดจางๆเเบบนี้ค่ะ

อยากทราบค่ะ

ปจด.หนูมาเดือนที่เเล้วประมาณวันที่11กันยาเเต่เดือนนี้เดือนตุลายังไม่มาเลยค่ะเลยซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจผลออกมาคือขึ้นสองขีดกับอีกขีดจางๆเเบบนี้ค่ะ
74 ตอบกลับ

ไม่จางแล้วจ้า​ ชัดมาก​ ท้องค่ะไปฝากครรภ์ได้เลย

แบบนี้ เข้มเลยจ้า ไม่จางนะ ยินดีด้วยค่ะ

บ้านนี้จางกว่าอีกค่ะ ตอนนี้6เดือนแล้ว😂

ยินดีด้วยจ้าา💓 รีบไปฝากท้องนะคะคุณแม่

ถ้าไม่แน่ใจรอมันขึ้น8ขีดก็ได้จ้า

5y ago

ของแม่ขึ้น8ขีดหรอคะ

11กันยาเหมือนกันเลย ตอนนี้7weekแล้วค่ะ

ท้องจ้า รีบไปฝากครรภ์นะคะคุณแม่

ก็ท้องไงคะ จะให้ตอบว่าอะไรรึ

เรียบร้อยจ้า ยินดีด้วยนะคะ😊

ไม่จางแล้วค่ะ ท้อง​ชัวร์​