ปจด.หนูมาเดือนที่เเล้วประมาณวันที่11กันยาเเต่เดือนนี้เดือนตุลายังไม่มาเลยค่ะเลยซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจผลออกมาคือขึ้นสองขีดกับอีกขีดจางๆเเบบนี้ค่ะ

อยากทราบค่ะ

ปจด.หนูมาเดือนที่เเล้วประมาณวันที่11กันยาเเต่เดือนนี้เดือนตุลายังไม่มาเลยค่ะเลยซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจผลออกมาคือขึ้นสองขีดกับอีกขีดจางๆเเบบนี้ค่ะ
74 ตอบกลับ

ท้องจร้า ไปฝากครรภ์ได้เลย

จางแค่ไหน​ก้อ​ท้อง​ค่ะ​

4 เดือนกว่าแร้วจ้าตอนนี้

ท้องคร่า ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ท้องจ้า ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีค่ะ มีน้องแล้วว

ท้องค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ท้องจ้า ยินดีด้วยจ้า

มีน้องแล้วจ้าแบบนี้