ปจด.หนูมาเดือนที่เเล้วประมาณวันที่11กันยาเเต่เดือนนี้เดือนตุลายังไม่มาเลยค่ะเลยซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจผลออกมาคือขึ้นสองขีดกับอีกขีดจางๆเเบบนี้ค่ะ

อยากทราบค่ะ

ปจด.หนูมาเดือนที่เเล้วประมาณวันที่11กันยาเเต่เดือนนี้เดือนตุลายังไม่มาเลยค่ะเลยซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจผลออกมาคือขึ้นสองขีดกับอีกขีดจางๆเเบบนี้ค่ะ
74 ตอบกลับ

ประจำเดือนมาวันที่11กย.เหมือนกันคะ เดือนตุลาประจำเดือนไม่มาเหมือนกันตรวจ2รอบ รอบแรก2ขีดจางรอบสองซื้อมาสองอันชัดเจนคะ ไปซาว 24ตุลาคม หมอบอก4-5วีค ดีใจมากๆ

บ้านนี้จางมากเลยคะ เลยไปตรวจโรงบาล เดือนที่แล้วประจำเดือนมาวันที่ 28กันยา ตรวจวันที่ 27 ตุลา ขึ้นสองขีดจางๆสรุปท้องจ้า 5 สัปดาห์แล้ว

5y ago

ซื้อที่คลีนิคทั่วไปค่ะ แต่ว่าตรวจเช้าเจอแบบนั้น ตอนเย็นก็ไปตรวจช้ำที่โรงบาลเลยจ้า

ท้องค่ะ แต่แบบนี้ก็ไม่น่าถามเลยนะคะข้างกล่องก็มีบอกไม่จำเป็นที่เราต้องถามใครเลยค่ะ กูเกิ้ลก็มีเป็นความรู้รอบตัวล้วนๆเลยค่ะ

เหมือนบ้านเลยค่ะ ประจำเดือนมาเดือนที่แล้ว13กันยา เดือนนี้ยังไม่มาซื้อที่ตรวจมาตรวจขึ้น2ขีด ตอนนี้จะเข้า7สัปดาห์แล้วจ้า

ของเราก็ออกจางแบบนี้เลย ตอนนี้ 3 เดือนแล้ว ยินดีด้วยจ้า เขามาแล้วก็ต้องดูแลเค้าให้ถึงที่สุดนะคะ 💪❤

แบบนี้ไม่จางแล้วค่ะชัดเจนที่สุด วิธีอ่านผลข้างกล่องมีบอกไว้ชัดเจนค่ะ ไปฝากครรภ์จ้า

เลยอยากทราบว่าท้องหรือป้าวค่ะเพราะพึงเดือนเเรกด้วยที่ ขาด

5y ago

ของเราก้อมาครั้งสุดท้าย11กันยาเหมือนกัน เราตรวจ13ตุลาขึ้นสองขีดชัดมากตอนนี้ 7weekแล้ว

ท้องจ้า.เตรียมตัวไปฝากครรภ์ได้เลยจ้าาา.จะได้าบำรุงมาทานค่ะ.

จางตรงไหนอ่ะคะ ถ้าขึ้น2 ตางไม่จางก็ท้องหนูลูก

ท้องจ้า ของเราก็ขึ้นแบบนี้เลยค่ะ ตอนนี้ 7w แล้วจ้า