ส่งนมแช่แข็งกลับต่างจังหวัด

อยากทราบข้อมูล...ตอนนี้มาทำงานยุชลบุรี ถ้าหากจะส่งนมแช่แข็งกลับลำปาง..จัดส่งช่องทางไหนสะดวกที่สุดค่ะ พอดีแม่เราขับรถมารับของเองม่ายได้

5 ตอบกลับ

ส่ง SCG EXPRESS ก็ดีนะคะแม่ มีบริการส่งพัสดุที่ต้องควบคุมอุณหภูมิด้วยค่ะบ้านนี้เคยส่งอาหารทะเลแช่แข็งจากใต้ไปให้ญาติที่กรุงเทพไม่เสียไม่ละลายด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

รถทัวไม่ก็รถตู้โดยสารค่ะ น่าจะดีที่สุด

นมแม่ รถทัวร์ส่งฟรีนะคะ

5y ago

ไปสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ขนส่ง ได้เลยจ้า

ส่งผ่านรถทัวร์ได้ค่ะ

รถทัวร์ส่งฟรีจ้า