ส่งนมที่ปั๊มไปต่างจังหวัด

อยากทราบข้อมูล...ตอนนี้มาทำงานยุชลบุรี ถ้าหากจะส่งนมแช่แข็งกลับลำปาง..จัดส่งช่องทางไหนสะดวกที่สุดค่ะ พอดีแม่เราขับรถมารับของเองม่ายได้

1 ตอบกลับ

จริงๆมันมีรถทัวร์ของนครชัย หรือสายการบินที่รับส่งนมนะคะ แต่ถ้าแม่ไม่สะดวกลองดูพวกขนส่งเอกชนที่มีตู้แช่เย็น อย่างSCG แต่ค่าบริการอาจจะสูงกว่าปกติหน่อยนะคะ ถ้าไม่งั้นแม่ต้องฟรีซนม และมีน้ำแข็งใส่กล่องโฟมเยอะๆเลยนะคะ เพราะส่งต่างจังหวัดมันอาจมากกว่า2วันอ่ะ