แม่ๆตั้งชื่อลูกกันตอนกี่เดือนค่ะ

อยากทราบ แม่ๆตั้งชื่อลูกกันตอนกี่เดือนค่ะ หรือ ตั้งชื่อกันตอนคลอดทีเดียว

47 ตอบกลับ

ตั้งแต่รู้เพศคะ พ่อตั้งชื่อลูกทั้งชื่อเล่นชื่อจริงเลยคะ

1y ago

เดี๋ยวต้องปรึกษา กับคุณพ่อบ้างละค่ะ อยากตั้งแล้ว บ้านนี้19วีค

บ้านนี้พอรู้เพศก็ตั้งชื่อเล่นตั้งชื่อจริงไว้เลยค่ะ

1y ago

บ้านนี้ป้าหมอบอก น่าจะผู้หญิงค่ะ ต้องรีบหาชื่อแล้วค่ะ🥰

ตั้งแต่ยังไม่ท้องค่ะ พร้อม มาก😂😂😂

1y ago

รู้เพศพร้อมประกาศชื่อ😂😂😂

พอรู้เพศ ก็ตั้งทั้งชื่อเล่น ชื่อจริงเลยค่ะ 5555

1y ago

บ้านนี้ป้าหมอบอกน่าจะผู้หญิง กำลังดูๆอยู่เหมือนกันค่ะ

เริ่มหาชื่อไว้ตั้งแต่รู้เพศน้องเลยคะ

ตั้งตอน11วีคค่ะ พอรู้เพศก็หาชื่อเลยค่า

บ้านนี้ตั้งให้ตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ😁

5-6เดือน หลังตรวจละเอียดปบอดภัยทุกอย่าง

ตั้งไว้ตั้งแต่ยังไม่ท้องเลยค่ะ😂

1y ago

ดีเลยค่ะ บ้านนี้ยังกังวล บางคนบอกเป็นความเชื่อ เลยไม่กล้าตั้งก่อนคลอด ตอนนี้อยากตั้งแล้วค่ะ🥰

บ้านนี้ตั้งตอนน้องคลอดแล้วค่ะ

1y ago

คนแรกตั้งตอนคลอดเหมือนกันค่ะ🥰