แม่ๆตั้งชื่อลูกกันตอนกี่เดือนค่ะ

อยากทราบ แม่ๆตั้งชื่อลูกกันตอนกี่เดือนค่ะ หรือ ตั้งชื่อกันตอนคลอดทีเดียว

47 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งตอนน้องคลอดคะะ

รู้เพศ ก็หาเรื่อยๆเลยค่ะ^^

1y ago

ค่ะ เวลาแม่ท้อง คงกลัวและกังวลหลายอย่าง ยิ่งพวกเรื่องความเชื่อ ก้อพูดยากนะคะ ตอนเรา รู้เพศหาๆไว้ และทำเฉยๆปกติไป มีคนถามเหมือนกันนะคะ ตั้งยังไรงี้ เราก้อบอกมีดูๆไว้ และของเราตอนใกล้คลอด ร.พ ก้อให้เอกสารมาเตรียมกรอกข้อมูลเด็กแล้วค่ะ

ตั้งตอนท้องเลยค่ะ

1y ago

บ้านนี้ยังกังวล บางคนบอกเป็นความเชื่อ เลยไม่กล้าตั้งก่อนคลอด ตอนนี้อยากตั้งแล้วค่ะ🥰

รุ้เพศก็ตั้งเลยค่ะ

1y ago

บ้านนี้ป้าหมอบอกน้าจะผู้หญิง ดูๆแล้วเหมือนกันค่ะ🥰

ตอนคลอดค่ะ555

ใกล้คลอดค่ะ

ตอนคลอดค่ะ

1y ago

คนแรกตอนคลอดเหมือนกันค่ะ🥰