แม่ๆตั้งชื่อลูกกันตอนกี่เดือนค่ะ

อยากทราบ แม่ๆตั้งชื่อลูกกันตอนกี่เดือนค่ะ หรือ ตั้งชื่อกันตอนคลอดทีเดียว

47 ตอบกลับ

รู้ว่าท้องชื่อลูกก็ลอยมาในหัวเลยค่ะ ตั้งชื่อเด็กผู้หญิงแล้วก็ได้ผู้หญิงจริงๆ

10mo ago

บ้านนี้ฟ ฟันเหมือนพ่อค่ะ พ่อชื่อแฟ้ม ลูกสาวชื่อฟักแฟง

บ้านนี้ท้องแรกตั้งอยู่โรงบาลตอนคลอดแล้วค่ะแม่แต่ท้อง2นี้ตั้งแต่ชื่เล่นค่ะ😂

บ้านนี้ตั้งตอน6เดือนคะชื่อเล่นพอรุ้เพศตั้งชื่อพร้อมซื้อของเลยคะ ลูกสาว😊

ทางนี้พ่อแม่ตายยายตั้งชื่อหลานล่วงหน้าไปแล้วค่ะ 22 วิก เขาเห้อหลายกันมาก

10mo ago

บ้านนี้19วีค กำลังดูๆแล้วค่ะ🥰

ตั้งเตรียมไว้ก่อน 8 วันค่ะ คลอดเมื่อไหร่ค่อยไปเลือกใช้อีกทีให้ตรงวันค่ะ

มีแพลนว่ารู้เพศก็จะตั้งชื่อเลยค่ะ😂 ตอนนี้จะ5เดือนยังไม่ได้ไปซาวเยย

บ้านนี้ลองตั้งตอนทราบเพศเลยค่ะ ไม่ทันคลอดมีชื่อไปแล้ว3ชื่อ🤣

10mo ago

5555 แม่ตื่นเต้นค่ะ บ้านนี้ยังกังวล บางคนบอกเป็นความเชื่อ เลยไม่กล้าตั้งก่อนคลอด ตอนนี้อยากตั้งแล้วค่ะ

บ้านนี้ตั้งทั้งซื่อเล่นซื่อจริงตอนรู้เพศค่ะประมาณ4เดือน

ตั้งตั้งแต่ท้องเลยค่ะ เรียกกันมาตั้งแต่อยู่ในท้องเลยค่ะ 😁

10mo ago

ตอนนี้ ใกล้5เดือนแล้ว จะรีบหาชื่อแล้วละคะ🥰

ตั้งตอนท้องได้5เดือนค่ะ5555รู้เพศคือตั้งชื่อ+หาซื้อของทันที

10mo ago

ตอนนี้ก็19วีค ป้าหมอบอกน่าจะผู้หญิง เริ่มดูๆของแล้วเหมือนกันค่ะ🥰