เตรียมของ

อยากทยอยซื้อของลูกแล้วคะ แต่โดนญาติห้ามตลอด บอกค่อยซื้อหลังคลอดที่เดียวเลย ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่าง เซ็งมากคะ

2 ตอบกลับ

เตรียมเลยค่ะเราต้องชักและต้องพับใส่ตระกร้าเวลาคลอดลูกเราจะต้องใช้เครื่องใช้สำหรับเด็กทุกอย่างเตรียมใส่ตระกร้าไว้เลย

ซื้อเก็บเรื่อยๆเลยแม่ทีละเล้กทีละน้อย ซื้อทีเดียวมันเยอะนะ