คุณแม่หลังคลอดให้นมลูก

ขอเมนูสำหรับคุณแม่หลังคลอด ที่ให้นมลูกหน่อยคะ บ้านนี้แม่เบื่ออาหารมากเลย จะกินอะไรก็ไม่ได้ #ลูกคนแรก โอ้ยยย!! เซ็งมากคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินได้ทุกอย่าง ยกเว้นของดิบ ของดอง แอลกอฮอล์ค่ะ

3y ago

คนที่บ้านห้ามนู้นห้ามนี้บอกจะมีผลกับแม่บ้างมีผลกับลูกบ้าง