เปลี่ยนนมยี่ห้อไหนดีแนะนำหน่อยค่ะ

อยากถามแม่ๆๆว่า ควรเปลี่ยนนมให้ตัวเล็กได้ไหม ตอนนี้น้อง2เดือนทานนมS26อยู่ก่อนหน้านี้น้องถ่ายปกติ แต่เมื่อวานกับวันนี้น้องมีถ่ายแข็งแบบก้อนก็เลยอยากถามแม่ๆว่าถ้าเปลี่ยนนมเปลี่ยนเป็นยี่ห้อไหนดีค่ะ

4 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนสูตรนมที่เป็นสูตรย่อยง่ายค่ะ

ลองสูตรที่ย่อยง่ายดูนะคะคุณแม่

ลองแอนฟาสมาร์สดูนะค่ะ ถ่ายง่าย

เราก็เปลี่ยนจากs26มาเป็นดูแม็ก