แม่ลูกสอง

ตอนนี้น้อง2เดือนกว่าจะเปลี่ยนนมเป็นS26 อยากทราบว่ากล่องสีม่วงกับกล่องทองแบบหนัยดีค่ะแนะนำหน่อยค่ะพอดีกินตัวเก่าน้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ

3 ตอบกลับ

ตัวgold กล่องสีทองจะมีสารอาหารที่เพิ่มมากขึ้นกว่าตัวกล่องม่วงค่ะ ช่วยในเรื่องระบบขับถ่ายได้ดีเลยค่ะ

บ้านนี้กินไฮคิิวกล่องทองแล้วน้ำหนักดีตามเกณฑ์ค่ะ

S26โกลคะ ดี