ฉีดวัคซีนโควิด

อยากถามแม่ๆๆค่ะ ว่าพอฉีดวัคซีนป้องกันโควิดแล้ว อาการเป็นยังไงกันบ้าง พอดีไม่กล้าฉีดค่ะ

11 ตอบกลับ

ของเราฉีดPz ครบ 2 เข็ม เข็ม1 ฉีดไม่เจ็บเลย ไม่มีอาการอะไรเลย มีแค่ปวดแขนข้างที่ฉีดยกแขนไม่ค่อยขึ้น 3 วัน ส่วนเข็ม2 ฉีดแล้วเจ็บกว่าเข็มแรกนิดหน่อย ไม่มีอาการอะไรเลย ปวดแขนน้อยกว่าครั้งแรกมากแทบจะปกติเลยค่ะ ส่วนการดิ้นของลูกนั่นคือดิ้นดีกว่าเดิมมากๆค่ะ ไม่มีอันตรายอะไรเลย😊

บ้านนี้ฉีดไฟเซอร์ครบ 2 เข็มแล้ว อาการหลังจากฉีด เข็ม 1 และ 2 คือปวดช่วงต้นแขนเท่านั้นค่ะ น้องดิ้นดี ปกติค่ะ ล่าสุดทำ #NST หัวใจลูกเต้นดีสม่ำเสมอค่ะ

เรารอฉีดไฟเซอร์เข็ม2 วันที่18กันยาค่ะ เข็มแรกปวดแค่แขน 2วันก็หาย น้องดิ้นดีมากเหมือนเดิมค่ะ

เข็ม2 จะโดนฉีดเอ็กตร้า แต่เห็นข่าวพึ่งออก ว่าฉีดตัวนี้ละตาย ไม่กล้าาเลยคะ

ฉีด az เข็มนึงแล้ว ตอน 16 สัปดาห์ มีไข้ ปวดแขน ตอนนี้ 21 สัปดาห์ น้องดิ้นปกติค่ะ

บ้านนี้ฉีดซิโนฟาร์มตอน 33+3 ค่ะ น้องดิ้นปกติดีค่ะ มีปวดแขนนิดหน่อยค่ะ

วันนี้ไปฉีดเข็ม2 Azมาค่ะ ยังไม่มีอาการอะไร ลูกก้อดิ้นปกติดีค่ะ

เราฉีดแอตจร้าค่ะ เข็ม 2 แล้ว ปกติดี น้องดิ้นเก่งมากค่ะ

เข็มแรก หน้ามืด แน่นหน้าอก ปวดเมื่อยตามตัวค่ะ