อยากถามแม่ๆๆค่ะ เป็นตกขาวแต่มันออกมาสีเหลืองอ่อนนวนๆไม่มีกลิ่นจะเป็นอะไรมัยค่ะ

อยากถามแม่ๆๆค่ะ เป็นตกขาวแต่มันออกมาสีเหลืองอ่อนนวนๆไม่มีกลิ่นจะเป็นอะไรมัยค่ะ ขอปรึกษาด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้ามีกลิ่นสีเหลือเหม็นให้ไปหาหมอค่ะ