แม่ๆใกล้คลอดและหลังคลอด

อยากถามแม่ๆหลังคลอด มีคุมกำเนิดกันแบบไหนบ้าง แม่บ้านนี้ คิดว่าหลังคลอดจะใส่หวง แม่บ้านไหนคุมกันยังไง มาแชร์กันได้นะคะ

1 ตอบกลับ

ของเราฝั่งยาคุมค่ะ คุมได้ถึง3ปี อายุไม่เกิน20ฝั่งฟรีค่ะ ผลข้างเคียงที่เราเจอก็มีเป็นประเดือน2เดือนมาตลอด ปัจจุบันฮอร์โมนเข้าที่เเล้ว ประจำเดือนมาเดือนละครั้งเหมือนเดิม ไม่อ้วน ไม่ดำ เเต่ไม่รู้เเต่ละคนเหมือนกันมั้ย เเล้วก็การฝั่งยาคุมไม่ทำให้น้ำหดด้วยค่ะ เเละคุมได้99.9%เลยค่ะ

2y ago

เเม่ลองศึกษาการคุมเเบบอื่นก่อนก็ได้ค่ะ เอาตามที่เราถนัดเลยค่ะ🥰🥰