แม่ๆอายุครรภ์37+วีค มีอาการอะไรกันบ้างคะ

แม่มีอาการอะไรกันบ้างคะวีคนี้ มาแชร์กันได้นะคะ อยากอ่านค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้37+1วีค ปวดก้นกบ เจ็บเหมือนมีอะไรแทงจื๊ดๆท้องน้อย ท้องเสีย มูกใสสีขาวขุ่น ไม่มีท้องแข็งปวดถี่ค่ะ

บ้านนี้มีมูกเตือนแล้วค่ะ แล้วก็เริ่มเจ็บเตือนมามากแล้ว ตอนนี้38+2วีคแล้วค่ะ

10mo ago

ใกล้จะได้เจอหน้าตัวเล็กแล้วแม่ บ้านนี้เงียบมากเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย

รู้สึกปวดไปหมดค่ะ ไม่มีอาการจะคลอดอยากคลอดแล้วน้องเงียบกริบ

10mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่มีอาการว่าจะคลอดเลย เงียบกริบ สงสัยจะอยู่ครบเทอม

บ้านนี้37+1 ปวดหลังปวดก้นกบมากค่ะเวลาลุกคือลำบากสุดๆไปเลย

10mo ago

บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มีแต่เบื่ออาหาร อาการใกล้คลอดนี่เวียบกริบเลย สงสัยอยู่ครบเทอม

บ้านนี้ ปวดจิมิมากเลยแม่ ลุกเดิน ทำอะไรก้อเจ็บปวดไปหมด

10mo ago

บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มีแค่เบื่ออาการอย่างเดียว สงสัยว่าน่าจะอยู่ครบเทอมเลย😂

บ้าานี้37+2มีอาการเบื่ออาหารมากกว่าค่ะ555

10mo ago

ใช่ค่ะ เบื่ออาหารมาก อยากแต่จะนอน แต่นอนไม่หลับ หลับยากมาก เลยเพลียตลอด พอจะนอนเข้าห้องน้ำอีกแล้ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

36+3 แม่ปวดหัวหน่าวค่ะ

10mo ago

บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแม่ อาการหน่วงหรืออะไรไม่มีอะไรเลย เงียบมากๆ

สู้ๆ นะคะแม่