หลังคลอดดื่มน้ำเย็น

อยากถามแม่ๆหลังคลอด เราสามารถดื่มน้ำเย็นได้ตามปกติไหม ส่วนตัวไปหาในเน็ตมาแล้วเขาบอกดื่มได้ปกติไม่มีผลต่อน้ำนม แม่ๆคิดว่าไงค่ะมาแชร์กันหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ก็กินน้ำเย็นนะคะ น้ำนมมาปกติ แต่อย่าปล่อยให้เต้าคัดน้ำนมจะหดค่ะ ถึงรอบปั้มต้องรีบปั้ม ของทอดเลี่ยงได้เลี่ยงค่ะทำให้ท่อน้ำนมอุดตัน

2y ago

ขอบคุณค่ะ บ้านนี้ทานของทอดไม่มีปัญหาอะไรเลยค่ะแม่ เพราะไม่เคยตกรอบปั้มนมเลยค่ะ