อาหารคุณแม่หลังคลอด

อยากถามแม่ๆหลังคลอด(ผ่าคลอด)กินอะไรกันบ้างค่ะ บ้านนี้กินแต่ผัดขิงกับน้ำปลา รบกวนแม่ๆมาแบ่งปันเมนูอาหารหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทุกอย่างเหมือนที่เคยกินเลยค่ะ ยกเว้น ของหมักดอง , แอลกอฮอล์ และพวกอาหารทะเล เพราะบ้านนี้ให้นมน้อง เคยกินแล้วผื่นน้องขึ้นค่ะ

บ้านเราทาน ปลาหางแข็งย่างยัดขมิ้นทุกวันค่ะ