เพศของลูก

พรุ่งนี้คุณหมอนัดแล้วอายุครรภ์จะครบ18สัปดาห์พอดีค่ะ อยากถามแม่ๆว่าเราจะสามารถเห็นเพศของลูกได้หรือยังค่ะ ขอบคุณค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้เพศตอน16w น้องไม่เคยหนีบ (ปัจจุบันคลอดน้องละจ้า) ของแม่ก็อยู่ที่น้องเลยค่ะ ว่าจะหนีบหรือไม่หนีบ

ต้องถามน้องว่าพร้อมให้แม่ดูรึยัง เพราะบ่งทีเค้าจะขี้อายค่ะ แต่ถ้าโดยสรีระจะเห็นเพศแล้วค่ะ

เห็นจ้า แต่ขึ้นอยู่กับท่าของน้องด้วยค่ะ

ได้ค่ะถ้าน้องไม่หนีบบ้านนี้เห็นตอน16วีค

เห็นได้ค่ะถ้าน้องไม่หนีบ

เห็นแล้วคะ

ได้ค่ะ

สามารถมองเห็นแล้วค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบไว้ค่ะ

เห้นละค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบ

ถ้าน้องไม่หนีบเห็นแล้วค่ะ