ฝากท้อง

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆที่ไปฝากท้องครั้งแรกโดนเจาะเลือดไหมค่ะ และถ้าโดนเจาะกินอะไรก่อนไปฝากท้องได้ไหมค่ะ คือพน.เค้าจะไปฝากท้อง แต่กลัวหมอห้ามกินอะไรก่อนไปฝากเพราะหิวเก่งมาก5555

10 ตอบกลับ

เจาะเลือฝากครรภ์ไม่ได้งดอาหารนะคะกินได้ปกติค่ะ แต่ถ้ากินน้ำตาลตรวจเบาหวานหลังกินน้ำตาลจนถึงเวลาเจาะเลือดห้ามกินค่ะ

ของเราครั้งแรก 9 w ไม่โดนเจาะค่ะ ครั้งที่สองถึงจะโดนเจาะเลือดตรวจ กินได้ปกติทุกอย่างค่ะ

ฝากครั้งแรกก็เจาะเลือดค่ะ ส่วนจะกินอะไรก่อนไปฝากนั้นหมอไม่ได้ห้ามนะคะ ทานได้ค่ะ

เค้าพึ่งไปฝากมาวันนี้ เจาะจ้าาา แต่ทานข้าวได้ปกติ ใครไม่ทานแต่เราทานนะ55

บ้านนี้ฝาก 10+ เจาะค่ะ บ้านนี้กินก่อนค่ะ ใด้เจาะตอนตรวจเส้ดแร้วค่ะ

ฝากท้องครั้งแรกโดนเจาะเลือดหาธาลัสซีเมีย ไม่ต้องงดอาหารค่ะ

กินได้หมดจ้า ไม่ห้าม บางที่เจาะเลย บางที่ก็ยังไม่เจาะจ้า

เจาะค่ะ กินได้ปกติไม่ต้องงดอาหารค่ะ

เจาะคะไปฝากตอน4wไม่ต้องงดอาหารคะ

กินได้หมดไม่ได้งดอะไรเลย