ลูกดิ้นน้อยลง

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราท้องแรกตอนนี้33Wแล้วค่ะ ปกติน้องดิ้นเก่งและดิ้นแรงทุกวัน แต่มาวันนี้น้องดิ้นน้อยและเบาด้วยค่ะ หมอที่เราฝากครรภ์ก็ป่วยเลยไม่ได้เข้าคลินิค เราก็กังวลเป็นห่วงน้องว่าน้องเป็นไรมั้ย แม่ๆช่วยบอกหน่อยค่ะว่าอาการแบบนี้ปกติมั้ยคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้32wดิ้นน้อยเหมือนกัน