ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ วันจันทร์นี้หมออนามัยนัดเจอหมอโรงบาล เรากลัวว่าหมอจะกระตุ้นมดลูก ถ้าเราไม่อยากกระตุ้นได้มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอไม่น่าจะกระตุ้นคลอดเร็วนะคะแค่36วีคเองปกติ40วีคไม่คลอดหมอถึงกระตุ้นค่ะ

แม่อายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้วคะ

2y ago

36แล้วค่ะ วันกับหนดคลอดวันที่14นี้