ท้องเล็ก

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก ท้อง4 เดือนแล้วค่ะ ท้องแรกแล้วก็ท้องแฝด อยากรู้แบบนี้เล็กไหมค่ะ

ท้องเล็ก
60 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็ใหญ่ค่ะ บำรุงเยอะๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ไม่เล็กหรอกจ้าเราท้อง2 ตอนนี้8เดือนท้องเท่านี้เลย

ถือว่าใหญ่นะ อดทน สู้ๆ บำรุงตัวเราเองและลูกพอจร้า

บ้านนี้จะ5เดือนแล้วท้องยังเล็กกว่านี้เลยค่ะท้อง2

ไม่เล็กค่ะ บ้านนี้ท้อง4-5เดือนแล้วยังดูไม่ออกเลย

ของเค้า จะ 6เดือนแล้วเล็กกว่าคุณแม่เยอะเลยค่ะ ^^

ท้องเล็กหรือใหญ่ไม่สำคัญเท่าน้ำหนักลูกนะคะแม่

ดูน้ำหนักลูกเป็นหลักค่ะ ท้องเล็กใหญ่ชั่งมัน

เล็กไม่เล็กไม่มีปัญหาค่ะอยู่ที่น้ำหนักลูก

ไม่เล็กนะค่ะ ตอนนี้เรา 5 เดือนก็ประมานนี้ค่ะ

5y ago

บ้านนี้ท้องที่4 18วีค ก็เท่านี้เลยค่ะ