ท้องเล็ก

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก ท้อง4 เดือนแล้วค่ะ ท้องแรกแล้วก็ท้องแฝด อยากรู้แบบนี้เล็กไหมค่ะ

ท้องเล็ก
60 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็สี่เดือนจ้า เล็กกว่านี้เยอะจ้า

ถ้าเทียบกับบ้านนี้นี่ถือว่าใหญ่แล้วค่ะ

ไม่เล็กค่ะ 4 เดือนเราเพิ่งเริ่มมีเองค่ะ

ไม่เล็กค่ะ เราท้องเดียวเล็กกว่านี้ค่ะ

ไม่ต้องไปสนใจค่ะ..เด้ว7-8เดือนก็ใหญ่ค่ะ

ดูที่ขนาดเด็กนะคะ ถ้าตามเกณฑ์คือจบ

โฟกัสที่น้ำหนักลูกดีกว่าจ้าคุณแม่

ใหญ่กว่าบ้านนี้ตอน4เดือนอีกคะแม่

เรา3เดือนกว่ายังแทบไม่ออกเลย

4เดือนของแม่ = 7เดือนของเราค่ะ