วัคซีนตอนท้อง

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ!พอดีอีก1เดือนกว่าๆจะคลอดน้องแล้วแต่ยังฉีดวัคซีนไม่ครบเลย หมอนัดทีไรตรวจแต่อย่างอื่นทุกทีแม่ๆบ้านไหนพอจะบอกได้บ้างค่ะกังวลจังค่ะ ตอนนี้นัดล่าสุดสิ้นเดือนนี้ หมอจะฉีดทีเดียวเลยมั้ยค่ะ หรือหมอจะทำไงต่อไป

2 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องแจ้งคุณหมอนะคะว่าวัคซีนยังฉีดไม่ครบ

4y ago

ขอบคุณค่ะ