รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องได้6วีคแล้ว ถ้าไปซาวด์จะเจอถุงหรือเจอตัวอ่อนด้วยค่ะ หรือแล้วแต่แม่แต่ละคนค่ะ

8 ตอบกลับ

ของบ้านนี้จะซาวทางช่องคลอดเจอตัวน้องตอน 5 W ค่ะ *แล้วแต่บุคคลด้วยนะคะ

1y ago

บ้านนี้ก็เหมือนกันซาวทางช่องคลอด เห็นน้อง หมอบอกน้องแข็งแรงดีค่ะ