แม่พาลูกฉีดวัคซีนที่ไหนบ้างคะ

อยากถามแม่ๆว่าให้ลูกฉีดวัคซีนที่ไหนบ้างคะอยากทราบเรื่องราคาด้วยค่ะ เพื่อเป็นแนวทาง เราคลอดเอกชนลูกกำลังได้รับวัคซีนเดือนแรกโรงบาลนัดไปฉีดค่ะแต่ที่บ้านบอกให้ฉีดโรงบาลรัฐหรือคลินิกจะประหยัดเงินค่ะ

4 ตอบกลับ

รัฐฉีดฟรี คลีนิกเสียเงิน ราคาแนะนำสอบถามกับทางสถานที่ๆจะฉีด แต่ละที่ราคาก้อต่างกันไปคะ