แม่พาลูกฉีดวัคซีนที่ไหนบ้างคะ

อยากถามแม่ๆว่าให้ลูกฉีดวัคซีนที่ไหนบ้างคะอยากทราบเรื่องราคาด้วยค่ะ เพื่อเป็นแนวทาง เราคลอดเอกชนลูกกำลังได้รับวัคซีนเดือนแรกโรงบาลนัดไปฉีดค่ะแต่ที่บ้านบอกให้ฉีดโรงบาลรัฐหรือคลินิกจะประหยัดเงินค่ะ

4 ตอบกลับ

เห็นพี่ข้าง​ ๆ​ บ้านบอกว่าเริ่มต้นตั้งแต่เข็ม​ 300-400 อัพขึ้นค่ะ​ พี่เค้าแนะนำว่าให้ถามคลินิกหรือโรงพยาบาล​ว่ามีวัคซีน​ตัวที่ฉีดแล้วน้องจะไม่เป็นไข้ไหม​ พี่เค้าแนะนำว่าฉีดแบบนี้ดีกว่า​ แล้วน้องจะได้ไม่เป็นไข้ด้วยค่ะ​ เห็นว่าเข็มนึงราคาพันอัพ

ฉีดตามสิทธิบัตรทองของน้องได้ค่ะ ไม่มีค่าใช้จ่ายนะคะ ฉีดฟรี ใช้สิทธิบัตรทอง สปสช ค่ะแม่ เด็กคลอดมาได้ทำบัตรทองกันทุกคนนะคะ

รพ รัฐกับอนามัยแถวบ้านฉีดฟรีค่ะ คลีนิกมีค่าใช้จ่ายแต่เข็มละเท่าไหร่อันนี้เราไม่แน่ใจค่ะ

รัฐฉีดฟรี คลีนิกเสียเงิน ราคาแนะนำสอบถามกับทางสถานที่ๆจะฉีด แต่ละที่ราคาก้อต่างกันไปคะ