ท้องแรก

อยากถามแม่ๆว่าเซ็ตนี้คุ้มไหมค่ะ

ท้องแรก
115 ตอบกลับ

แนะนำซื้อแยกเองจะถูกกว่าคุ้มกว่านะค่ะ ใด้เลือกเองด้วยค่ะ

แพงมากค่ะ ราคาขนาดนี้ แต่ได้ของแค่นี้เอง ลองดูในช้อปปี้นะคะ

4y ago

เราสั่งในช้อปปี้เซตหมวกถุงมือถุงเท้าแค่20กว่าบาท ผ้าห่อตัว69บาท ชุดผูก39บาท สินค้าแบบในรูปเลยค่ะ

ซื้อ ร้านส่งน่าจะคุ้มกว่าค่ะ เราสามารถดูเนื้อผ้าได้ด้วย

ซื้อแยกดีกว่าค่ะแม่เซ็ทนี้แพงไปนะคะได้ของก็ไม่กี่อย่าง

ซื้อแยกจากช้อปปิ้ง ได้ของถูกของดี ราคาถูกไปอีกค่ะ

ไม่คุ้มค่ะ ที่นอนแบบนี้บ้านนี้ซื้อมา 300 กว่าบาทเอง

ซื้อแยกดีกว่าค่ะ / ได้เลือกหลายอย่างทุกใจเราด้วย

ไม่คุ้มค่ะ ที่อื่น1900บ้าง1300บ้างได้เยอะกว่านี้ค่ะ

ไม่คุ้มจร้ แม่ลองไปหาซื้อในช้อปปี้ดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ซื้อแยก เลือกเองแบบที่เราชอบทุกชิ้น