ท้องแรก

อยากถามแม่ๆว่าเซ็ตนี้คุ้มไหมค่ะ

ท้องแรก
115 ตอบกลับ

ไม่คุ้มซักนิดเลยค่ะ... เราซื้อแยกได้เยอะกว่านี้อีก อีกอย่างราคาน้อยกว่านี้ด้วย แนะนำร้านในเฟสให้นะคะ ถูกมากค่ะ 1.Bonnykids ร้านนี้ของครบค่ะ ผ้าอ้อมสำลีแพค12ราคาไม่ถึง300 บาท ของใช้อาบน้ำ ที่นอน และของใช้ยิบย่อยต่างๆ 2.Homiebabyshop ร้านนี้เสื้อผ้าถูกค่ะ บอดี้สูทเด็ก 6 ชุด ประมาณ 290 เองค่ะ กางเกงตัวละ50น่ารักๆก็มีค่ะ ถูกทุกตัว แมสก์เด็กแรกเกิดก็มีค่ะเราก็ซื้อมาจากร้านนี้ 3.Baby Planet Shop ร้านนี้ยังไม่เคยซื้อค่ะ แต่มีคนแนะนำมาว่าถูก

เราว่าแม่ต้องคำนวณดูด้วยนะคะ ว่าคุ้มไหม ต้องซื้อไห้เป็นมัวแต่ถามการซื้อแต่ละอย่างว่าคุ้มไม่คุ้มไม่ได้นะคะ ซื้อแยกดีสุด เซ็ต2-3พันต้องได้เยอะกว่านี้ค่ะแม่

แพงนะคะแม่ ราคานี้ไปซื้อในชอปปี้ได้เยอะกว่าในรูปอีกค่ะ หรือจะเอฟในไลฟ์สด เพจ ปั้นปิ่น ฟอร์เบบี้ แม่ก็เอฟร้านนี้ จนเงินหมดบัญชีเลยค่ะ

ซื้อแยกคุ้มกว่าค่ะ เราซื้อแต่ที่สำคัญๆ ในเพจเฟสบุ๊ค ทางร้านไลฟ์สดทุกวัน ช่วงนี้ลดราคาช่วงโควิดด้วย ถูกมากกก

ถ้าซื้อแยกได้เสื้อผ้าอย่างละโหลเลยน้ะค่ะเเม่ ได้หลายอย่างเลย เลือกเองได้ด้วย มีเพจเเนะนำน้ะ

4y ago

ขอบคุนจ้ะแม่

ใม่คุ้มจ้าา. ในเพจจะถุกกว่าน้ะค้ะแม่รองเข้าใปดูเพจนี้. เพราะเเม่บ้านนี้ก้อซื้อเพจนี้จ้าา

4y ago

บ้านนี้ก้อซื้อจากเพจนี้เหมือนกันค่ะ

เราคิดว่าไม่แพงนะ ...เราซื้อแยกเหมือนกัน ซื้อนู้นนิดนี่หน่อย หมดไป4000+ ของยังไม่ครบเลย 😅

แพงค่ะ ที่นอนแบบนี้บางเพจ 490 590 690 เอง ของอย่างอื่นก็แค่ไม่กี่บาท ซื้อแยกเอาดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ก็ซื้อแบบนี้มาค่ะ น่าจะเพจเดียวกัน555 ซื้อมาแล้วถามว่าคุ้มไหม ไม่ค่ะ!! 555

เราว่าไม่แพงนะ จริงๆ ก็แล้วแต่เราสะดวกนะคะ ส่วนเรา ซื้อแยกค่ะ หมดเยอะมาก