แม่ๆคนไหนเคยโดนกระตุ้นบ้างคะ

อยากถามแม่ๆว่าหลังจากที่โดนคุณหมอกระตุ้นคลอดให้แล้ว กี่วันคลอดคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งโดนไปเมื่อวันที่11 ตุลา อายุครรภ์เกินกำหนดคลอดเลยโดนนัดกระตุ้นโดยฉีดผ่านสายน้ำเกลือ คลอด23 ชั่วโมงออกเลยค่ะ เกือบ1วันปากหมดลูกเปิด7เซนอยู่ชั้วโมงไม่เปิดเพิ่มจนได้เจาะน้ำคร่ำกระตุ้นคลอด ทรมานมากตอนเจ็บเบ่งแต่ห้ามเบ่ง สู้ๆนะคะคลอดง่ายๆนะ

2y ago

นอนร.พค่ะ

บ้านนี้โดนกระตุ้นมดลูกวันที27ทีผ่านมา ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ตอนนี้41วีคแล้ว ทีมตุลา ถ้ายังไม่คลอด ทีมพฤศจิกาเลย อยากแล้ว กระตุ้นทุกวิธีแล้ว

ของแม่บ้านนี้หลังจากโดนกระตุ้นกลับมาก็เริ่มมีอาการเลยค่ะ ภายในสองวันก็คลอดค่ะ

2y ago

17พค หลังจากที่โดนกระตุ้นกลับมาตอนเย็นก็มีมูกเลือดเจ็บท้องแข็งแต่ไม่ถี่ปวดร้าวไปหลัง 18พค วันต่อมาเจ็บท้องบ้างแต่ไม่ถี่พอตกเย็นก็มีมูกเลือดออกตกดึกก็มีอาการท้องแข็งแต่ไม่ถี่นอนหลับได้ วันที่19พค เริ่มท้องแข็งเจ็บจี้ดๆแต่ยังไม่ถี่มีมูกเลือดออกก็ตัดสินใจไป รพ ตอน9โมง แอทมิด ตอน11โมงหมอตรวจปากมดลูกเปิด2.35 เริ่มเจ็บถี่ตอน2ทุ่มคลอดตี3:20ค่ะ ทรมานมากนึกในใจพ่อแม่ช่วยด้วยมองแต่นาฬิกาเมื่อไหร่จะออกจะคลอด😵แต่พอผ่านมาก็ปกติชิวๆ อยากมีต่ออีกสักคน แต่คิดอีกทีค่ะ🤣

ยากทราบเหมือนกันค่ะวันที่2ก็โดนกระตุ้นเราต้องนอนที่ ร.พ.รึกลับบ้านค่ะ

โดนกระตุ้นวันนั้นคลอดวันนั้นเลยค่ะ