แม่ๆคนไหนเคยโดนกระตุ้นบ้างคะ

เมื่อวานหมอนัด มีน้ำไหลออกทางช่องคลอด เลยบอกหมอ หมอบอกว่าเดี๋ยวตรวจภายในให้ว่าปากมดลูกเปิดยัง พอหมอตรวจปากมดลูกยังไม่เปิด หลังจากนั้นหมอได้เอานิ้วกวาดใช่การกระตุ้นไหมคะ 37+3

4 ตอบกลับ

เรียกว่าคว้านมดลูกค่ะเป็นการกระตุ้นให้ปากมดลูกเปิดค่ะเราตอนท้องแรกหมอทำให้ค่ะเพราะถึงกำหนดปากมดลูกไม่เปิดกลับมาบ้านเกินกำหนดแค่วันเดียวปากมดลูกเปิดน้ำเดินเลยค่ะตอนดึก แต่การคว้านมดลูกจะเจ็บมากนะคะเพราะจะมีเลือดออกมาด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ

ใช่ค่ะเป็นการกระตุ้นเราก็โดนตอน40วีค​ กลับมาบ้านหน่วงท้อง​เลือดออก​ ก็ยังไม่คลอด​สรุปผ่าเลยค่ะ​

5y ago

ค่ะ​ อาการคล้ายๆกัน​

เร่งคลอดชัวร์ หมอเร่งให้ตั้งแต่4ทุ่มถึง7โมงเช้าก็ยังไม่เปิด ปากมดลูกสุดท้ายผ่าค่ะ

น่าจะเป็นการตรวจปากมดลูกนะคะ

5y ago

ตรวจภายในเสร็จ หมอใช้นิ้วหมอกวาดเข้าไปอีกนะคะ