มีน้ำใสๆ ไหลออกมาแต่ปากมดลูกไม่เปิด กี่วันคลอดคะ

มีน้ำใสๆ ไหลออกมา

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เป็นมาหลายวัน ไปหาหมอ หมอบอกให้กลับบ้านไปสังเกตุอาการค่ะ

บ้านนี้เป็นมาลายวันแล้วคะแต่ไม่มีเลือดป่นเลยแสดงว่าปากมดลูกยังไม่เปิดคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แตกไหลเหมือนเยี่ยวเลยค่ะ ไปโรงบาลหมอก็บอกให้กับบ้าน

2y ago

หมอบอกปากมดลูกไม่เปิด ไม่มีอาการท้องแข็ง เลยให้กับ มีอีกรอบค่อยมา

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

2y ago

หมอบอกว่าเป็นแค่มูกใสๆ ค่ะ ปากมดลูกยังไม่เปิด ให้กลับบ้านไปนอนรอ