ขอถามแม่ๆเกี่ยวกับมูกเลือด

อยากถามแม่ๆว่าหมอกวาดมดลูกไปเมื่อวันที่3แต่กำหนดคลอดวันที่5 หลังจากกวาดมดลูกไปมูกเลือดออกวันที่4 ตกใจเลยไปหาหมอแต่หมอไล่กลับบอกให้ปวดท้องกับน้ำเดินค่อยมา จนตอนนี้มูกเลือดก็ยังออกแต่วันนี้สีเลือดแดงกว่าเดิม เลยไม่กล้าไปหาหมอเลย แม่ๆว่าใงค้ะ

1 ตอบกลับ

ออกหลายวันจังเลย ถ้าแม่บ้านนี้คงดื้อไป รพ. อีกค่ะ ยังไงโทรไปปรึกษาที่ห้องคลอดตอนนี้เลยก็ได้ค่ะ