เกินกำหนดแล้ว

40+1 มดลูกเปิด3เซนไม่มีอาการเจ็บ ท้องไม่แข็ง มีมูกใสๆหลังกระตุ้นปากมดลูกมา มีสิทธิ์ไหมที่ปากมดลูกเราจะปิดซะแล้ว🤣 #โดนกระตุ้นเมื่อ39+4 หมอนัดนอนรพ.วันที่14 แต่กำหนดคลอดวันที่8 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ทางนี้กระตุ้นตอน39+2 วันนี้มาหาคุณหมอตามนัดติดเครื่องnst เครื่องnst ฟ้องว่ามดลูกบีบตัวถี่ อายุครรภ์40+2 คุณหมอตรวจปากมดลูกด้วย เปิด1 เซน คุณหมอให้นอนแอดมิดเลยค่ะ ตอนนี้ไม่มีอาการปวดท้องเลย นอนรอดูอาการอย่างเดียว 🤣

9mo ago

ค่ะแม่ บ้านนี้เมื่อคืนกินสัปปะรด หัวรุ่งมีปวดท้องถี่ มีมูกเลือด กำลังไปรพ.ค่ะ

บ้านนี้40+2ยังเงียยอยู่เลยค่ะป้าหมอกระตุ้นเมื่อวันที่สองกับวันนี้ก็ยังเงียบ11นี้หมอนัดฉีดยาเร่งคลอดแล้วค่ะปากมดลูกเปิดแค่2เซนเองบ้านนี้กำหนด7มกรา

9mo ago

บ้านนี้ทั้งนั่งท่าผีเสื้อทั้งพ่อตามก็เงียบสงสัยไม่อยากออกมารำคาญแม่บ่นแน่เลย🤣

ถ้าไม่เปิดเพิ่มแม่คงได้ขึ้นเขียงค่ะ😅 หรือแม่ลองนั่งท่าผีเสื้อเพื่อช่วยได้ไม่ก็ให้ พ่อตามเลยแม่😂

9mo ago

ตาม2ครั้งแล้วคะ เงียบกริบ