มีมูกสีน้ำตาลปนเลือด

สอบถามหน่อยค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้39 สัปดาห์ เมื่อเช้ามีมูกสีน้ำตาลแล้วก็เลือดปนไหลออกมา มีอาการปวดท้องเล็กน้อย ควรไปหาหมอไหมค่ะ แต่กำหนดคลอดวันที่19 เมษา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่คอยสังเกตอาการดูก่อนค่ะ แต่ถ้าปวดท้องแรงขึ้นถี่ขึ้นให้รีบไปหาหมอค่ะ อาการจะคลอดแล้ว