ทานนมเยอะหรือน้อย

อยากถามแม่ๆว่าลูกเรา​ 2เดือน​ ทานนม​วันละ​18-22​ ออนซ์​ มากหรือน้อยเกินไปไหม​ คนแถวบ้านบอกว่าน้อยไป​ อยากทราบว่าลูกบ้านอื่นทานนมวันละกี่ออนซ์กันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เดือนครึ่ง ประมาณ 22-24 ออนซ์ค่ะ มากน้อยแล้วแต่มื้อไป หมอบอกว่าเยอะไปนิด แหะๆ