ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้องได้1เดือน22วัน ถ้ามห้กินนมสัก3ออนซ์ เว้น2-3ชั่วโมง จะเยอะไปมั้ยคะ ที่ผ่านมาให้2ออนซ์ แต่น้องตื่นไว เหมือนไม่อิ่มเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้กินครั้งละ 3-4 ออนซ์เลยคะ นอนนานประมาณ3-4 ชม. เป็นเด็กผู้ชายอายุ1เดือน27วันคะ

4y ago

9 โมงคะ ถ้าเว้น 3 ชม.นะคะ

บ้านนี้ให้ 3 ออนซ์ อยู่ได้ประมาณ 3 ชม. ตื่นมาร้องกินต่อ

4y ago

เดือนนิดๆค่ะ ถ้ากิน 6.00 ละหลับไป น้องจะตื่นประมาณ 8.30-9.00 ค่ะ

ลองคำนวนตามน้ำหนักน้องดูก็ได้ค่ะ

4y ago

ถ้าน้อง 1-4 เดือน (น้ำหนัก กก. x120)/30 จะได้ปริมาณนมที่น้องต้องการต่อวัน คุณแม่จะให้กินกี่มื้อก็เอามื้อไปหารอีกทีคะ

ได้ค่ะ