ลูกกินนมได้น้อยลง

ตอนนี้ลูกได้ 2เดือน 22วันแล้ว แรกเกิดหนัก 2,440 ตอนนี้ 4,900 แล้ว กินนมครั้งละ3 ออนซ์ วันละ6ขวด พาน้องไปฉีดวัคซีนมา หมอบอกว่าอยากให้กินวันละ8 ขวด ใครจะพอมีวิธีที่ทำให้ลูกกินนมได้เยอะขึ้นบ้าง

ลูกกินนมได้น้อยลง
5 ตอบกลับ

บ้านนี้กินครั้งละ3 ออน เหมือนกัน บางวันก็กินน้อย บางวันก็กินเยอะ พอเข้า3เดือน เหมือนกินน้อยลงแต่เวลาหิวกินที่4ออนก็แต่เหมือนต้องบังคับกิน ห่วงเล่นมากกว่า น้ำหนัก5.5 3เดือน7วัน แม่กลัวน้ำหนักไม่ขึ้น ก็เลยพยายามให้กินนมส่วนหลังเยอะๆ

5y ago

ช่ายๆเหมือนกันเลยค่ะ น้องห่วงเล่นมากช่วงนี้

แม่ลองเพิ่ม ที่ละ1ออนซ์ สลับกันน่ะค่ะ แบบขวดแรก3ออนซ์ ขวดที่2และ5 4ออนซ์ลองทำดูน่ะค่ะสลับไปเรื่อยๆแล้วค่อยเพิ่มเป็น8ขวดค่ะ

5y ago

😊😊😊

เล่นกับน้องเยอะให้เขาได้ใช้พลังงาน

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ

8 ขวดนี้. ขวดละกี่ออนซ์คะ

5y ago

ขวดละ3 ออนซ์ค่ะ

น่ารักเชียว

5y ago

ขอบคุณค่ะ