ดื่มนม

ลูกน้อย อายุ 2 เดือน 21 วัน หนัก 5.2กก.ค่ะ ให้ดื่มจากขวด ทานนม4 ออนซ์ แต่ดูเค้าไม่อิ่ม จะให้มากก็กลัวท้องอืด อยากถามบ้านอื่นค่ะว่าเด็ก 2 เดือนส่วนใหญ่ทานนมกันกี่ออนซ์คะ

2 ตอบกลับ

บ้าน​นี้​ก็​เป็น​ตอนนี้2เดือน14วัน​6ก.ก. กินไม่ยอมอิ่ม​เลย​

5y ago

ให้กินค่ะบ้านนนี้ก็ปกตินะไม่ยุ่งเลย คอยสังเกตน้องดูท้องน้องว่าแข็งป่าว ถ้าเเข็งลองเอามหาหิงค์ทาท้องช่วยได้ค่ะ

ลูกเราตอน2เดือนยังกิน2-3ออนซ์เองค่ะ