บริเวณข้างดวงตาลูกแดง(ตาดำ)

อยากถามแม่ๆว่าลูกเคยเป็นไหมตอนนี้น้องอายุได้ 8 วัน สังเกตเห็นว่าบริเวณข้างตา(ตาดำ)จะเป็นรอยแดงๆกลัวว่าจะเป็นอันตรายกับน้อง แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ ถ้าผิดปกติจะได้พาน้องไปหาหมอ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะหายเอง